Cách khử mùi sơn nhà mới nhanh chóng an toàn

0/5 (0 Reviews)
25-08-2020
sơn rơi rơi rớt trên nền nhà, mùi hôi khó chịu cần được vệ sinh sạch, khử mùi để đưa không gian vào sử dụng an toàn. Nhiều công ty dịch vụ vệ sinh cung cấp giải pháp dọn nhà sau xây dựng cho gia chủ nhanh chóng làm sạch nhà và sử dụng hiệu quả. Mùi sơn nhà có thể xử lý bằng nhiều biện pháp kết hợp để khử mùi nhanh chóng, hiệu quả. Dưới đây là một số gợi ý cho gia chủ khử mùi sơn hiệu quả và vệ sinh nhà mới sạch.

Nhiều công ty dịch vụ vệ sinhcung cấp giải pháp dọn nhà sau xây dựng cho gia chủ nhanh chóng làm sạch nhà và sử dụng hiệu quả. Mùi sơn nhà có thể xử lý bằng nhiều biện pháp kết hợp để khử mùi nhanh chóng, hiệu quả. Dưới đây là một số gợi ý cho gia chủ khử mùi sơn hiệu quả và vệ sinh nhà mới sạch.

Nhà mới sau khi xây dựng phần thô sẽ được tiến hành sơn phủ bề mặt, khoác tấm áo mới. Nhiều loại sơn được sử dụng như: sơn lót, sơn chống thấm, sơn phủ… với thành phần hóa chất công nghiệp với mùi đặc trưng. Sơn rơi rớt trên nền nhà, mùi hôi khó chịu cần được vệ sinh sạch, khử mùi để đưa không gian vào sử dụng an toàn.

Công ty dịch vụ vệ sinh Năm Sao - Cách khử mùi sơn nhà mới nhanh chóng an toàn

Một số mẹo khử mùi sơn mới hiệu quả

Mùi sơn nhà mới chứa thành phần hóa chất tổng hợp, các chất vòng thơm tác động lên hệ thần kinh, hệ hô hấp của con người. Hít phải mùi sơn mới trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Vệ sinh nhà mới, khử mùi sơn để loại bỏ thành phần nguy hiểm.

Cần tiến hành các biện pháp khử mùi sơn nhà nhanh để bảo vệ sức khỏe các thành viên với 1 số mẹo khử mùi tự nhiên sau:

  • Sử dụng giấm đun sôi để giữa nhà hoặc chia ra các chén nhỏ để trong các phòng. Giấm bay hơi bám vào tường sẽ có tác dụng hấp thụ hết mùi sơn trong 1-2 ngày áp dụng.
  • Sử dụng than củi, than hoạt tính, bọc trong giấy vệ sinh đặt ở khắp phòng, vị trí chân tường. Than hoạt tính có khả năng hấp thụ mùi hiệu quả, loại bỏ thành phần hóa chất tổng hợp trong không khí gây mùi. Lưu ý cần đóng kín cửa để than hấp thụ mùi tốt nhất.
  • Sử dụng baking soda – chia thành các bát nhỏ, đặt khắp phòng kín để hấp thụ mùi trong vài ngày.
  • Sử dụng bã café trong các túi vải, treo khắp phòng sẽ giúp hấp thụ mùi sơn trong 1-2 ngày hiệu quả.

Các vệ sinh sơn, vết bẩn trên sàn nhà sau xây dựng

Quá trình sơn tường nội ngoại thất nhà ở, không chỉ để lại mùi hôi mà còn rơi bám dính trên bề mặt sàn nhà, cửa kính… cần tiến hành vệ sinh để trả lại bề mặt mới nguyên trạng cho căn nhà. Một số cách vệ sinh vết sơn hiệu quả mà công ty dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp Năm Sao muốn gợi ýcho gia đình bạn:

  • Vệ sinh kính – kính sau xây dựng có thể dính keo silicon, sơn nội thất, cặn canxi… cần được vệ sinh bằng dung dịch lau kính chuyên biệt, trả lại mặt kính sáng bóng, đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình nhà ở. Tiến hành vệ sinh kính mặt trong/ mặt ngoài, lan can cầu thang…
  • Vệ sinh sàn đá - Yêu cầu, cần tiến hành hút bụi mặt sàn với máy hút công suất lớn. Tiếp tục sử dụng máy chà sàn với hóa chất lau sàn đã được pha loãng để làm sạch các vết bẩn cứng đầu mà không ảnh hưởng đến vật liệu mặt sàn.
  • Vệ sinh vết sơn trên sàn gỗ - sử dụng giấm và nước cốt chanh, hoặc nước ấm để làm tan vết sơn trên bề mặt gỗ. Lưu ý, không đổ trực tiếp nước lên sàn gỗ, sau khi vệ sinh cần lau khô.
  • Vệ sinh sơn trên ổ điện, đồ nội thất – sử dụng xăng hoặc hóa chất với thành phần tự nhiên đã pha loãng lau sạch bề mặt vật dụng, làm tan các vết sơn cứng đầu.

Có nên thuê công ty dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng hay không?

Nhà ở sau khi sơn là bước cuối cùng trong quá trình xây dựng và thiết kế nội thất. Để đưa vào sử dụng, nhà vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu vệ sinh, cần tiến hành tổng vệ sinh toàn bộ không gian, nhà ở sau xây dựng, trả lại không gian sạch cho gia đình.

Tuy nhiên, nhà sau xây dựng sẽ rất bẩn, với nhiều thao tác vệ sinh cần tiến hành vệ sinh với quy trình chuẩn, cùng biện pháp phù hợp. Nhiều đầu việc vệ sinh nhà sau xây dựng cần tiến hành vệ sinh như: thu gom rác thải xây dựng, hút bụi toàn bộ nhờ ở, vệ sinh kính, chà sàn nhà… tổng vệ sinh nhà mới.

Đội vệ sinh chuyên nghiệp sẽ là giải pháp cho gia chủ, tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời nhanh chóng đưa nhà ở vào sử dụng. Nhân viên vệ sinh được đào tạo tay nghề, phương pháp vệ sinh, được trang bị máy móc, hóa chất công nghiệp để vệ sinh các vết bẩn cứng đầu… tiện lợi cho các gia đình sau khi hoàn thiện nhà.

Các công ty dịch vụ vệ sinh uy tín đảm bảo chất lượng nhà mới, được làm sạch tiêu chuẩn, không làm hỏng bề mặt tường, sàn nhà, cửa kính… với quy trình vệ sinh tiêu chuẩn, tuần tự các bước. Thợ có tay nghề thực hiện vệ sinh nhà nhanh chóng, an toàn.

Công ty dịch vụ vệ sinh Năm Sao

Nhà mới hoàn thiện trước khi đưa vào sử dụng cần các biện pháp vệ sinh nhà hiệu quả, làm sạch tổng thể không gian. Mùi sơn nhà, vết sơn bám dính trên bề mặt nội thất, sàn nhà có thể vệ sinh bằng nhiều biện pháp. Tuy nhiên, giải pháp đội vệ sinh chuyên nghiệp sẽ giúp nhà ở được làm sạch nhanh, hiệu quả với chi phí phải chăng.

Công ty dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng Năm Sao cung cấp các giải pháp vệ sinh tổng thể, khử mùi sơn, sàn nhà, lau kính… Với trang bị máy móc vệ sinh và hóa chất vệ sinh chuyên dụng, mang lại không gian sạch, phục vụ cuộc sống gia đình hiệu quả. Khách hàng có thể tham khảo thêm các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, giá tốt theo nhu cầu.

Liên hệ tư vấn - Vệ sinh công nghiệp

Các bài viết mới nhất của chúng tôi

Bài Viết Liên Quan Năm Sao

6 loại hóa chất vệ sinh nhà cửa hiệu quả

6 loại hóa chất vệ sinh nhà cửa...

Chất vệ sinh nhà cửa luôn được mọi người quan tâm. Nó có những tác dụng vô cùng hiệu...

Những dụng cụ vệ sinh nhà bếp hữu ích nên có trong mọi gia đình

Những dụng cụ vệ sinh nhà bếp...

Bạn là người yêu bếp, thích tạo ra những món ăn ngon mỗi ngày. Tuy nhiên, dầu mỡ và mùi...

Mẹo vệ sinh ghế văn phòng sạch đẹp thơm tho

Mẹo vệ sinh ghế văn phòng sạch...

Dưới đây là một số mẹo vệ sinh giặt ghế văn phòng đã được chứng minh để làm sạch ghế...

  • zalo