Tư vấn giặt thảm trải sàn

Tư vấn giặt thảm trải sàn

Tư vấn giặt thảm trải sàn

Tư vấn giặt thảm trải sàn
Tư vấn giặt thảm trải sàn

Thảm trải sàn nhà đang được sử dụng ngày càng phổ biến và việc vệ sinh cũng như bảo quản thảm trải sàn được coi là quan trọng để giúp gia đình có những chiếc thảm luôn mới và bền cao. Việc giặt thảm trải sàn nhà cần có những phương pháp và kinh nghiệm để tránh làm hỏng thảm. Những hướng dẫn cách giặt thảm trải sàn vừa hiệu quả, nhanh chóng mà tiết kiệm được chi phí.

1. Giặt thảm có dính dầu mỡ

Những chiếc thảm bị dính dầu mỡ hay thức ăn thường rất có thể làm sạch nếu không biết cách hoặc bạn sẽ phải thay những tấm thảm trải sàn mới. Tuy nhiên, với hướng dẫn dưới đây bạn hoàn toàn có thể khử sạch những vết dầu mỡ bẩn bám trên thảm bằng cách sử dụng loại bột Banking soda rất nhanh chóng và dễ dàng.

Đầu tiên, bạn lau khô vết dầu mỡ, và bụi bẩn trên vết dầu mỡ đó. Sau đó, bạn cạo bớt lớp dầu mỡ trên thảm và rắc một ít bột banking soda vào vết dầu mỡ và để trong vòng 20′ sau đó sử dụng máy hút bụi để hút sạch bụi bẩn. Tuy nhiên, nếu sử dụng một ít lớp bột ngôn cũng mang lại hiệu quả cao.

2. Sử dụng nước lau kính và bàn là để vệ sinh thảm trải sàn

Vệ sinh thảm trải sàn thường mang lại những khó khăn những vết bẩn lâu ngày khó làm sạch. Với những vết bẩn như nước hoa quả, bùn đất, hay socola,… Xịt lên đó một lượng nước lau kính chờ 2 – 4′ để nước ngấm vào từng sợi thảm. Thực hiện cho một miếng khăn trắng và bắt đầu dùng bàn là qua miếng khăn trắng để làm sạch.
3. Vệ sinh thảm bằng giấm trắng và nước rửa bát

Như các bạn đã biết, giấm trắng có tác dụng tẩy rửa rất nhiều vết bẩn cứng đầu. Trong đó, sử dụng giấm tắng để làm vệ sinh thảm cùng với nước rủa chén sẽ mang đến những hiệu quả tốt nhất. Bạn sử dụng giấm trắng và nước rửa chén sau đó pha theo công thức: 2 muỗng canh nước rửa chén + 2 muỗng canh giấm + 2 tách nước ẩm. Sau đó bạn sử dụng miếng vỉ sạch thấm dung dịch lên và làm sạch những vết bẩn đó. Bạn có thể sử dụng cách này để làm sạch cho nhiều loại thảm trải sàn khác nhau.

Sau khi làm sạch vết bẩn, bạn dùng những miếng bọt biển khô và sạch để thấm khô cho thảm của mình sau đó bạn có thể sử dụng máy hút bụi hoặc dùng miếng vải trắng và bàn là để là khô và làm sạch tấm thảm một lần nữa

4. Làm sạch thảm trải sàn bằng Banking soda

Bangking soda là chất tẩy rửa mang lại hiệu quả tốt nhất, khử mùi cho những đồ vật. Cách sử dụng bột banking soda cho thảm là bạn rắc một lớp bột mỏng lên trên bề mặt thảm. Sau đó 30′, bạn dùng máy hút bụi để hút sạch những bột và vết bẩn trên bề mặt thảm.
Trên đây là những tư vấn giặt thảm trải sàn nhà đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí khi không cần phải sử dụng những dịch vụ giặt thảm. Bên cạnh đó, với những cách đơn giản bạn sẽ có những tấm thảm luôn như mới, bền đẹp và có thể áp dụng để làm sạch cho nhiều đồ vật khác trong gia đình.

Theo vesinh.info

Liên hệ Dịch vụ:

Văn phòng: 028-3886.8899 – 028-3606.7875

Hotline: 0936.750.009 – 0985.25 25 27 – 0907.885.617

Tham khảo thêm các dịch vụ khác TẠI ĐÂY