Dịch vụ tổng vệ sinh nhà định kỳ tại Tp. Hồ Chí Minh

5.0/5 (3 Reviews)
26-05-2020

Vệ sinh nhà cửa là công việc thường nhật để giữ không gian luôn sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe các thành viên trong gia đình. Hoạt động thường xuyên khiến căn nhà trở nên bừa bộn, chất thải tích tụ lâu ngày ở các khu vực mà con người ít chú ý đến.

Tổng vệ sinh nhà định kỳ giúp không gian được làm sạch một cách toàn diện, hiệu quả. Tuy nhiên, tổng vệ sinh với nhiều hạng mục, đầu việc tốn thời gian và công sức của các thành viên. Dịch vụ tổng vệ sinh nhà trở thành giải pháp cho cư dân đô thị cần làm sạch nhà toàn diện. Khách hàng cần lưu ý để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh.

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà định kỳ tại Tp. Hồ Chí Minh

Vì sao nên sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở định kỳ?

Dịch vụ vệ sinh nhà ở là giải pháp vệ sinh nhà ở một cách toàn diện - tổng thểtất cả các hạng mục. Gia đình cần thực hiện tổng vệ sinh nhà ở định kỳ.

 • Đầu việc công việc tổng vệ sinh khá nhiều: công việc vệ sinh thường nhật đến các đầu việc ít được thực hiện. Do vậy, thời gian để tổng vệ sinh khá lâu và tốn kém công sức. Định kỳ dọn dẹp đảm bảo không gian sạch và không quá mất nhiều thời gian cho công việc dọn nhà.
 • Tổng vệ sinh định kỳ theo chu kỳ, theo tần suất của từng gia đình. Phụ thuộc vào nhu cầu làm sạch, các dịp đặc biệt hay do sử dụng không gian quá nhiều cần được làm sạch định kỳ để giữ nhà ở sạch sẽ. Tần suất vệ sinh thường khoảng 3 tháng – 6 tháng/ lần.
 • Làm sạch các khu vực mà các gia đình thường ít chú ý đến. Bụi bẩn, rác thải, chuột bọ, ẩm mốc… về lâu dài sẽ trở thành nơi phát sinh mầm bệnh, chuột bọ hay hỏng hóc công trình nhà ở.

Dịch vụ tổng vệ sinh chuyên nghiệp với sự hỗ trợ của đội vệ sinh và trang thiết bị chuyên dụng sẽ là giải pháp cho gia đình, làm sạch nhà ở hiệu quả.

Nguyên tắc tổng vệ sinh nhà cửa hiệu quả

Vệ sinh nhà cửa sẽ giúp mọi ngóc ngách trong nhà được làm sạch hiệu quả, mang lại không gian thông thoáng, an toàn sức khỏe. Do công việc tổng vệ sinh khá nhiều đầu mục cần thực hiện, để không gian được vệ sinh hiệu quả, nhanh chóng, gia chủ cần lưu ý nguyên tắc sau:

Nguyên tắc tổng vệ sinh nhà cửa hiệu quả

 • Vệ sinh tuần từ từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới, từ góc ra… để đảm bảo mọi không gian, góc nhà, phòng ốc đều được làm sạch, không khu vục nào bị bỏ sót. Vệ sinh đồ nội thất rồi đến trần, tường, sàn nhà… Thực hiện vệ sinh tổng quát rồi vệ sinh chi tiết để làm sạch hiệu quả.
 • Sử dụng hóa chất vệ sinh chuyên dụng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hóa chất an toàn, lành tính, có nguồn gốc thiên nhiên. Không sử dụng hóa chất đậm đặc mà cần pha loãng để vệ sinh bề mặt. Tùy từng bề mặt mà sử dụng hóa chất chuyên biệt.
 • Trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ an toàn cho người làm vệ sinh, sử dụng máy móc hỗ trợ: máy hút bụi, dàn giáo, máy chà sàn… phù hợp cho từng hạng mục và công việc.
 • Thực hiện đúng quy trình, lên phương án và đầu việc cụ thể để không bỏ sót. Cần che chắn đồ đạc, bề mặt dễ bị dính bẩn khi đang vệ sinh. Sau vệ sinh cần sắp xếp lại đúng vị trí ban đầu.

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà định kỳ tại Năm sao

Dịch vụ vệ sinh nhà ở tại Năm sao khá đa dạng với nhiều hạng mục và gói sản phẩm cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu thực tế. Với kinh nghiệm hơn 10 nămhoạt động vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà ở chuyên nghiệp, Năm Sao cung cấp giải pháp tổng vệ sinh định kỳ, dựa trên nhu cầu khách hàng cực hiệu quả.

dịch vụ vệ sinh nhà ở

 • Chuyên viên Năm sao sẽ khảo sát nhà ở, lên phương án vệ sinh nhà hiệu quả, giúp không gian được làm sạch từ A-Z, dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng.
 • Khách hàng sẽ nắm rõ quy trình vệ sinh, phương pháp vệ sinh được áp dụng, hóa chất và máy móc sử dụng. Đồng thời báo giá cụ thể, giúp khách hàng cân đối tài chính, lựa chọn giải pháp và đầu việc phù hợp.
 • Dịch vụ vệ sinh năm sao cam kết cung cấp đầy đủ máy móc vệ sinh công nghiệp, hóa chất vệ sinh an toàn với con người và thân thiện với môi trường.
 • Dịch vụ đáng tin cậy, với đội ngũ nhân viên được kiểm soát, đào tạo tay nghề. Hoàn thiện các đầu việc nhanh chóng, đúng thời gian yêu cầu. Đồng thời, khách hàng có thể an tâm nghiệm thu chất lượng dịch vụ đạt chuẩn mới tiến hành thanh toán.

Không gian nhà ở sẽ được làm sạch định kỳ với dịch vụ tổng vệ sinh nhà chuyên nghiệp. Với đội ngũ công nhân vệ sinh chuyên nghiệp được trang bị đầy đủ máy móc hỗ trợ, không gian sẽ được làm sạch nhanh chóng, đúng cách, đúng quy trình mang lại hiệu quả nhất cho nhà ở. Tại Năm sao, khách hàng sẽ được tư vấn giải pháp tổng thể vệ sinh nhà ở tối ưu cho từng gia đình.

Ngoài ra, tại Năm sao, khách hàng có thể lựa chọn nhiều dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ, vệ sinh nhà trọn gói… để không gian sống luôn sạch với chi phí thấp nhất.

>> Xem thêm: Tìm hiểu cách vệ sinh nhà cửa hiệu quả của người Nhật Bản

Đi đầu trong giải pháp làm sạch ngôi nhà của bạn, cam kết hài lòng 100%

Liên hệ tư vấn miễn phí qua một trong các kênh sau:

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà định kỳ tại Tp. Hồ Chí Minh

Chat Zalo

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà định kỳ tại Tp. Hồ Chí Minh

Messenger

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà định kỳ tại Tp. Hồ Chí Minh

0936750009

CÁC DỊCH VỤ DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp (20 năm kinh nghiệm)

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Vệ sinh nhà xưởng là công việc vệ sinh nên thường xuyên diễn ra, với...

Dịch vụ vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa giá rẻ ở TP.HCM

Dịch vụ dọn nhà

Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa giá rẻ tại TP.HCM. Tham...

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng mới nhất 2024

Vệ sinh nhà sau xây dựng

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng là giải pháp vệ sinh làm sạch không gian toàn diện các công...

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu chuyên nghiệp tại TPHCM

Vệ sinh bảng hiệu

Vệ sinh bảng hiệu là công việc phức tạp và nguy hiểm cần đảm bảo đủ công cụ bổ trợ: giàn giáo,...

Dịch vụ vệ sinh kính tại nhà uy tín chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm

Dịch vụ vệ sinh kính

Dịch vụ vệ sinh kính nhà cao tầng, chung cư, khách sạn, trung tâm mua sắm chuyên nghiệp, làm sạch...

Dịch vụ giặt ghế Sofa tại nhà nhanh chóng tại Tphcm

Dịch vụ giặt ghế sofa

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ TP.HCM. Quy trình vệ sinh ghế sofa...

Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng theo yêu cầu tốt nhất

Cung cấp tạp vụ

Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng theo yêu cầu được cung cấp tại Vệ sinh Năm Sao với chất lượng...

 Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp nhanh chóng tại TPHCM năm 2024

Giặt thảm văn phòng

Dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận, báo giá và khảo...