Máy hút bụi

Máy hút bụi công nghiệp - Năm Sao cam kết nhập khẩu 100% - Giao hàng toàn Quốc. Động cơ Ý hút siêu khoẻ, thiết kế nhỏ gọn. Tiện lợi cho công việc vệ sinh nhà xưởng, văn phòng, trường học, bệnh viện, sân bay, trung tâm thương mại..., Hỗ Trợ Tận Tình 24/7. Sỉ & Lẻ Máy Hút Bụi Công Nghiệp. Bảo Hành Chính Hãng. Giao Hàng Miễn Phí
Máy hút bụi công nghiệp HiClean HC 30P

Máy hút bụi công nghiệp HiClean HC 30P

Là thương hiệu đứng đến Thái Lan trong lĩnh vực sản xuất, cho ra thị trường nhiều thiết bị vệ sinh tiện ích, máy hút bụi Hiclean HC 30P ngày càng đến gần hơn với người tiêu dùng Việt. Hiện nay, đây chính là một trong những thương hiệu bán chạy nhất Việt Nam, trong đó có top các sản phẩm máy hút bụi. Máy hút bụi công nghiệp HiClean HC 30P là ví dụ điển hình nhất cho một chiếc máy vệ sinh thông minh khi được trang bị đa chức năng, mang tính tiện dụng cao và gần gũi với người dùng. Thiết bị cũng được chứng minh chất lượng bởi quá trình vận hành êm ái, tuổi thọ cao.

Máy hút bụi công nghiệp HiClean HC 15

Máy hút bụi công nghiệp HiClean HC 15

HiClean là thương hiệu nổi tiếng với nhiều thiết bị vệ sinh thông minh, tiện ích. Ngoài việc có thiết kế đẹp mắt, đa dạng về mẫu mã, HiClean còn được yêu thích bởi chất lượng sản phẩm. Máy hút bụi công nghiệp HiClean HC15 là sản phẩm tiêu biểu đến từ thương hiệu này khi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có tính ứng dụng cao, có khả năng làm sạch nhiều loại bụi bẩn khô và nước. Hiện tại thiết bị sử dụng nguồn điện 220V, phù hợp với điện áp thông dụng tại Việt Nam.