Tiêu chí nào để lựa chọn dịch vụ giặt thảm tại nhà

5.0/5 (1 Reviews)
03-05-2019

Làm thế nào để chọn được dịch vụ giặt thảm tại nhà uy tín, chất lượng? Đó là một câu hỏi khó vì hiện nay có khá nhiều đơn vị giặt thảm luôn kèm theo lời quảng cáo chất lượng nhất. Cho nên mức độ hoài nghi là rất lớn, bạn không thể dám chắc được dịch vụ giặt thảm mình chọn là tốt nhất.

Dưới đây là bí quyết giúp bạn chọn được đơn vị giặt là chuẩn, chất lượng.

Dịch vụ vệ sinh tại nhà uy tín Năm Sao

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm tại nhà nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng. Vậy dựa vào tiêu chí nào mà khách hàng có thể có những lựa chọn chính xác?

Xem đánh giá khách hàng về dịch vụ giặt thảm của đơn vị

Trong thời buổi thị trường nhiều cạnh tranh như hiện nay, việc công ty vệ sinh tăng cường quảng cáo, xây dựng thương hiệu bản thân để được nhiều người biết đến. Nhưng lời lẽ quảng cáo hoa mỹ thường không tương xứng với chất lượng dịch vụ mà đơn vị đó cung cấp. Với những ai đã từng sử dụng dịch vụ giặt thảm của đơn vị mới biết rõ dịch vụ đó có đúng như lời quảng cáo hay không.

Đánh giá về dịch vụ giặt thảm tại nhà uy tín

Đánh giá khách hàng về chất lượng dịch vụ của đơn vị là vô cùng quan trọng

Vậy nên, việc tìm hiểu những thông tin mà khách hàng đã sử dụng dịch vụ đánh giá là vô cùng cần thiết, đó chính là cơ sở để bạn xác định dịch vụ của đơn vị là tốt hay kém. Bạn có thể tìm hiểu đánh giá qua các phương tiện như Zalo, Facebook, diễn đàn hỏi đáp…

Dựa vào những nhận xét của người từng sử dụng dịch vụ để chọn nơi tin tưởng

Việc tham khảo thêm về những đánh giá thực tế cho bạn cái nhìn toàn diện hơn về dịch vụ giặt thảm tại nhà. Theo đó, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định có nên lựa chọn đơn vị đó hay là không cũng như tin vào lời quảng cáo có cánh của các đơn vị.

Tìm hiểu về quy trình giặt thảm của đơn vị

Một đơn vị chuyên nghiệp thường cung cấp đầy đủ quy trình giặt thảm trên website chính thức. Nếu bạn chịu khó tìm hiểu cụ thể về quy trình giặt thảm giúp bạn hiểu tổng quát hơn về cách làm việc của đơn vị, từ đó dễ quan sát và đánh giá chất lượng công việc của dịch vụ làm vệ sinh.

Quy trình dịch vụ giặt thảm tại nhà rõ ràng

Đơn vị uy tín thường xây dựng quy trình giặt thảm chi tiết, đầy đủ

Một khi nắm rõ quy trình giặt thảm, bạn dễ dàng đánh giá dịch vụ cũng như cách làm việc có chuyên nghiệp hay không. Đồng thời, nếu nhân viên thực hiện thiếu một bước nào đó bạn sẽ lập tức kiến nghị ngay để đảm bảo lợi ích của mình.

Tìm hiểu bảng giá dịch vụ giặt thảm tại nhà

Nắm rõ bảng giá của từng đơn vị vệ sinh nội thất để có sự so sánh giá cả giúp chọn được mức giá phù hợp với nhu cầu tài chính bản thân. Một lưu ý bạn cần phải nắm là không nên tham chọn dịch vụ quá rẻ vì giá cả thường đi kèm chất lượng dịch vụ. Một mức giá quá rẻ sẽ kèm theo quy trình vệ sinh thiếu sót, thiếu dụng cụ mà thậm chí là không sạch.

Mỗi đơn vị cung cấp sẽ có tiêu chuẩn phát hành giá riêng. Đừng chỉ chú trọng vào giá cả từng đơn vị mà nên so sánh trong cùng một chuẩn giặt thảm, đơn vị nào cung cấp dịch vụ vệ sinh giặt thảm có giá tốt nhất thì chọn lựa đơn vị đó.

Tìm hiểu thêm tại đây về Bảng giá của dịch vụ giặt thảm tham khảo của Năm Sao!

Hóa chất phục vụ cho giặt thảm

Ngoài quy trình làm việc, bảng giá dịch vụ, hóa chất dùng cho giặt thảm cũng là chỉ tiêu mà bạn cần quan tâm. Sở dĩ vậy vì hóa chất tẩy rửa giặt thảm nếu có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường nếu là loại kém chất lượng, không được phép sử dụng. Ngược lại, sản phẩm an toàn vừa vệ sinh thảm sạch sẽ vừa không tác động xấu đến sức khỏe con người và môi trường sống.

Hoá chất sử dụng giặt thảm tại nhà an toàn

Chú ý hóa chất sử dụng giặt thảm để không ảnh hưởng sức khỏe và sinh hoạt

Máy móc sử dụng

Đồng thời, máy móc đơn vị sử dụng có đảm bảo tốt hay không cũng nên chú tâm. Tại sao lại như vậy? Đó là vì một chiếc thảm cao cấp được vệ sinh từ máy chất lượng sẽ duy trì được độ bền sử dụng dài lâu và hiệu quả thẩm mỹ cao.

Máy móc giặt thảm tại nhà hoạt động tốt

Máy móc hiện đại sẽ đảm bảo độ bền cho thảm cũng như tính thẩm mỹ

Nhân viên làm việc uy tín, chuyên nghiệp

Hơn nhau ở dịch vụ giặt thảm tại nhà xuất phát từ đội ngũ nhân viên của chính các đơn vị đó. Nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp hiểu và đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng, vệ sinh thảm sạch sẽ, thơm tho và nghiệm thu cùng khách trước khi bàn giao.

 

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, thấu hiểu

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn lựa chọn dịch vụ sát nhất với mong muốn khách hàng, báo giá dịch vụ chính xác. Đồng thời, tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng nhanh chóng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có mặt tại nhà khách hàng trong vòng từ 1 – 2 tiếng.

Tiêu chí nào để lựa chọn dịch vụ giặt thảm tại nhà

 

Trên đây là tiêu chí để lựa chọn dịch vụ giặt thảm tại nhà chất lượng mà bài viết này tổng hợp được. Nắm bắt được những tiêu chí này giúp bạn chủ động trong việc tìm kiếm đơn vị uy tín cũng như bảo vệ mọi quyền lợi của mình một cách tối ưu nhất. Hãy nhanh tay liên hệ số hotline bên dưới khi bạn có nhu càu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa Năm Sao!

Liên hệ tư vấn - Vệ sinh công nghiệp