Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp bao gồm những công việc gì?

Tìm hiểu chung về ngành Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp

Vệ sinh công nghiệp là cụm từ còn khá mới tại thị trường Việt Nam, cụm từ này mới xuất hiện khoảng 10 năm trở lại đây, khi mà nền kinh tế của đất nước chúng ta phát triển, các tòa nhà, nhà xưởng, công trình công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều… và từ đó xuất hiện thêm cụm từ về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Là Gì

Vậy vệ sinh công nghiệp là gì?

Vệ sinh công nghiệp đó là ngành cung cấp giải pháp và dịch vụ làm sạch tối ưu nhất, vệ sinh công nghiệp đem đến các phương pháp làm sạch mang tính chất hiện đại bao gồm nguồn nhân lực được đào tạo chuyên môn bài bản, máy móc thi công hiện đại, hóa chất tẩy rửa chuyên dụng, dụng cụ thực hiện chuyên nghiệp, an toàn hơn trong vấn đề lao động làm việc.

Vệ sinh công nghiệp bao gồm những công việc như thế nào?

Vệ sinh công nghiệp là cụm từ chung cho ngành dịch vụ vệ sinh làm sạch, về chi tiết cụ thể như sau:

 1. Lau kính nhà cao tầng
 2. Vệ sinh sau xây dựng
 3. Vệ sinh nhà xưởng
 4. Vệ sinh nhà cửa
 5. Vệ sinh văn phòng
 6. Giặt thảm văn phòng
 7. Giặt ghế văn phòng
 8. Giặt ghế sofa tại nhà

vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh công nghiệp và đối tượng phục vụ:

Với sự phát triển và chuyên môn hóa như hiện nay, thì đối tượng phục vụ của ngành vệ sinh công nghiệp cũng rất rộng lớn, họ là các cá nhân hoặc tổ chức, cụ thể như:

 • Cá nhân sở hữu nhà: có nhu cầu vệ sinh nhà, vệ sinh sofa, vệ sinh kính, vệ sinh thảm, giặt rèm cửa, vệ sinh nhà cửa định kỳ, vệ sinh nhà đón tết...
 • Các doanh nghiệp bao gồm: Vệ sinh văn phòng, tạp vụ văn phòng, lau kính văn phòng, giặt thảm văn phòng, giặt ghế văn phòng… vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh nhà kho…
 • Chủ đầu tư dự án: Tổng vệ sinh toàn bộ công trình sau khi xây dựng để đưa vào khai thác hoạt động, nhằm làm cho công trình sạch và đẹp hơn.
 • Ban quản lý tòa nhà: Vệ sinh bảo dưỡng định kỳ tòa nhà như rửa tường, lau kính nhà cao tầng, vệ sinh tầng hầm, tổng vệ sinh tòa nhà
 • Trường học: vệ sinh góp phần cho làm sạch đẹp môi trường học đường, các em được sinh sống học tập và sinh hoạt trong môi trường sạch đẹp, thơm tho.
 • Bệnh viện: góp phần làm sạch cho hệ thống bệnh viện, loại trừ được các loài vi khuẩn gây hại, các vi khuẩn lây lan…, đem đến cho bệnh viện một môi trường sạch đẹp.

Liên hệ với chúng tôi:

Vệ sinh công nghiệp là giải pháp tuyệt vời nhất giúp cho bạn giữ được môi trường sinh sống sạch đẹp và trong lành, tránh được các nguy cơ gây bệnh từ bên ngoài, với phương châm “Tận Tâm - Uy Tín - Hiệu Quả" chúng tôi luôn đem đến cho quý khách những trải nghiệp tuyệt vời nhất.

 • Hotline: 0936.750.009
 • Văn phòng: 028.3886.8899

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp nhà xưởng

 • gọi điện thoại cho Vệ Sinh Công Nghiệp
 • gọi điện thoại cho Vệ Sinh Công Nghiệp
 • zalo

support