Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh chà sàn bê tông giá rẻ uy tín tại TpHCM

Đăng vào lúc: 09/07/2019 04:35:13

Chà sàn bê tông là công việc đòi hỏi người thực hiện rất cẩn thận và tỉ mỷ, ý thức được điều đó, Công Ty TNHH Dịch Vụ Vệ Sinh Năm Sao luôn là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh chà sàn bê tông giá rẻ uy tín tại TpHCM và các tỉnh lân cận quanh thành phố.

Với nhiều năm hoạt động được khách hàng tin tưởng và gởi gắm đặt niềm tin chọn dịch vụ của Năm Sao. Nhưng chà sàn như thế nào để sạch và cần phải làm đúng quy trình trình không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây Năm Sao chia sẽ quy trình thực hiện vệ sinh chà sàn bê tông đúng chuẩn và chuyên nghiệp.

Vì sao giá dịch vụ vệ sinh chà sàn bê tông của Năm Sao lại rẻ và chuyên nghiệp

+ Với sự đa dạng về dịch vụ, Năm Sao luôn hướng tới khách hàng, với mục tiêu lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động của công ty. Chúng tôi luôn linh động đưa ra các gói dịch vụ đa dạng và phong phú phù hợp với bạn nhất để bạn lựa chọn, một mặt tiết kiệm chi phí, mặt khác làm hài lòng cũng như hoàn thành công việc.

+ Sử dụng các phương tiện máy móc hiện đại để thực hiện chà sàn bê tông, vừa tiết kiệm được sức lao động của nhân viên, vừa giúp khách hàng giảm chi phí.

+ Máy chà sàn công nghiệp kết hợp với hóa chất chuyên dụng được bộ y tế cho phép lưu

+ Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp để có thể sử dụng thành thạo các thiêt bị hỗ trợ trong công việc.

Quy trình khảo sát và báo giá dịch vụ chà sàn bê tông của Vệ Sinh Năm Sao

+ Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tiến hàng khảo sát để xác định các hạn mục, khu vực, tình trạng sàn bê tông để báo giá chính xác và phù hợp nhất cho Quý khách.

+ Bước 2: Ký kết hợp đồng sau khi quý khách đã chấp nhận giá cũng như những hạn mục công việc mà Năm Sao Đưa ra.

+ Bước 3: Tiến hành thi công, thực hiện công việc dựa trên các hạn mục đã ký kết giữa Năm Sao và Quý khách hàng. Thông thường sẽ thực hiện từ 1-3 ngày sau khi ký kết. Thời gian này Năm Sao sẽ chuẩn bị dụng cụ, máy móc để thực hiện và hoàn thành công việc nhanh nhất , chuyên nghiệp nhất cho bạn.

+ Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán.

Trên thị trường có nhiều mức giá khác nhau cho từng loại dịch vụ vệ sinh chà sàn bê tông, để tìm rõ hơn, xin quý khách hàng liên hệ với số hotline của Năm Sao qua số điện thoại 0936 750 009 để được hỗ trợ và tư vấn rõ nhất.

  • gọi điện thoại cho Vệ Sinh Công Nghiệp
  • gọi điện thoại cho Vệ Sinh Công Nghiệp
  • zalo

support