Dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ nhất tại TpHCM năm 2019

Đăng vào lúc: 13/07/2019 04:41:32

Năm 2019 đang kép lại dần, đã nửa năm trôi qua, đây là mùa mà các văn phòng tìm và sử dụng các dịch vụ vệ sinh định kỳ như dịch vụ giặt thảm văn phòng, dịch vụ vệ sinh văn phòng, dịch vụ tạp vụ văn phòng… để tổng vệ sinh văn phòng sau nửa năm làm việc.

Công Ty TNHH Dịch vụ vệ sinh Năm Sao hân hạnh là đơn vị nhiều năm liền được quý khách hàng tin tưởng và trao trọn niềm tin. Đặt biệt Năm Sao cung cấp ra thị trường dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ nhất TpHCM năm 2019 được người tiêu dùng và sử dụng dịch vụ bình chọn.

Trong không gian làm việc văn phòng hiện đại thì thảm văn phòng là 1 phần trang trí không thể thiếu. Theo thời gian sử dụng chúng ta cần vệ sinh giặt thảm định kỳ để giử gìn vệ sinh cũng như tạo một không gian làm việc trong lành, mát mẻ để phát huy hết năng lực của mỗi cá nhân. Những vết bẩn, ố nước lâu ngày sẽ gây ra mùi hôi khó chịu điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của nhân viên cũng như tác động đến hiệu quả công việc của doanh nghiệp bạn. Năm Sao là đơn vị cứu cánh lúc này cho bạn nếu không muốn giải pháp thay mới thảm văn phòng.

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ vệ sinh văn phòng, thì việc vệ sinh, giặt thảm văn phòng hoàn toàn không đơn giản như bạn nghỉ, và đối với một người bình thường, không phải nhân viên trong nghề, không có dụng cụ bổ trợ thì không thể làm được. Mỗi loại thảm có chất liệu khác nhau, chịu tác hại do các vết bẩn gây ra khác nhau. Do đó quá trình làm sạch vết bẩn cũng khác. Nắm được những đặt tính đó, cộng với kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh, Năm Sao đã và đang hoàn thành tốt tất cả các công việc mà Quý khách hàng đã tin tưởng và trao cơ hội cho Năm sao.

Còn chần chừ gì nửa, hãy liên hệ với vệ sinh Năm Sao ngày hôm nay để nhận được những cơ hội mới, những khuyến mãi mới phù hợp với bạn. Liên hệ 0936 750 009 để được hỗ trợ những dịch vụ liên quan đến giặt thảm văn phòng, vệ sinh văn phòng cũng như những dịch vụ mà bạn muốn chúng tôi phục vụ khác. Rất mong sự ủng hộ của Quý khách hàng.

 

  • gọi điện thoại cho Vệ Sinh Công Nghiệp
  • gọi điện thoại cho Vệ Sinh Công Nghiệp
  • zalo

support